Sky Symphony Ly do chon can ho Sky Symphony

Sắc màu cảm xúc

Màu sắc cũng có những tác động nhất định tới sức khỏe cơ thể. Ngôi nhà hoặc phòng ngủ là một không gian sống vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Vậy lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà và phòng ngủ như thế nào để tốt cho sức khỏe, mang lại sự hứng khởi cho một ngày mới tràn trề năng lượng hay mang lại sự thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Chúng ta biết rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng. Nhưng còn với não bộ thì sao? Hãy xem những màu sắc tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức.
Chọn màu sắc bên ngoài phải có thể là rất quan trọng. Nó thậm chí còn quan trọng hơn nhiều so với cửa trước và trần cao kết hợp về ấn tượng đầu tiên.
Nếu như bạn là người thích những điều mới lạ, đừng bỏ qua bộ sưu tập các mẫu nhà độc, lạ và đẹp trên khắp thế giới này nhé! 
Cuộc sống ngày càng hiện đại và thay đổi không ngừng theo thời gian, do vậy các kiến trúc sư cũng luôn phải câp nhật và sáng tạo ra các mẫu nhà phù hợp nhất với gia chủ và với xu hướng. Một số mẫu nhà sưu tầm sau đây có thể giúp bạn tìm hiểu về xu hướng và phong cách thiết kế kiến trúc đang được ưa chuộng hiện nay.
Trạng thái tinh thần hay cảm xúc của gia chủ có thể bị quyết định rất nhiều bởi màu sắc của ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ thiếu tính thẩm mỹ và quan trọng hơn là có thể tác dụng ngược lại và ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe nếu bạn chọn màu sơn không phù hợp. Hãy lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bạn nhé!
Không phổ biến như nhiều màu sắc, màu đen rất ít khi được dùng để sơn tường nhất là phòng ngủ. Nhưng, dù như vậy, màu đen có thể là một màu sắc cực kỳ ấn tượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ S.T.C

VPĐD: Lô 12 BT9 - KĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.22 430.913 /024 23 222.229 **Fax:  0422253345  Hotline: 0943 443747 or 0898 335688

** E-mail: luxury.paint2007@gmail.com